khotheptriviet's profile picture

Published by

published

Category: Life

Công ty Kho Thép Trí Việt

Kho Thép Trí Việt luôn đi đầu trong lĩnh vực sắt thép xây dựng. Chuyên doanh sắt thép xây dựng, thép hình, thép ống, cắt tole theo yêu cầu. Kho Thép Trí Việt luôn mong muốn và không ngừng phát triển để trở thành một đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng!

Công ty chúng tôi luôn coi khách hàng là những người bạn, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ và được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhấtĐến với Kho Thép Trí Việt, Quý khách sẽ được đảm bảo và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả vô cùng hấp dẫn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi tận tình chu đáo.

Đa dạng sản phẩm

Thép xây dựng : Thép Pomina, thép Miền Nam, thép Hòa Phát, thép VAS Việt Mỹ, thép Việt Nhật Vinakyoei, thép Việt Úc, thép Tisco, thép Việt Đức, thép Việt Ý, thép VJS Việt Nhật Kyoei, thép Tung Ho THSVC, thép Đa Hội

Thép hình có : Thép hình chữ i, thép hình chữ V, thép tấm, thép ống, thép hộp, thép hình chữ H, thép hình chữ U

Thép ống: thép ống đen, thép ống đúc, thép ống mạ kẽm

Thép hộp: thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm, thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật

Xà gồ có : Xà gồ chữ Z, xà gồ chữ C

Tôn xây dựng: tôn màu, tôn kẽm, tôn kliplock, tôn nhựa, tôn giả ngói, tôn lấy sáng, tôn lạnh....

Thép tấm: thép tấm gân, thép tấm đóng tàu, thép tấm trơn, thép tấm mạ kẽm...

Ngoài ra còn có : Lưới B40, kẽm gai

Chất lượng sản phẩm:

Chúng tôi cam kết 100% hàng chính phẩm, loại 1, chất lượng hàng tốt, mẫu mã đẹp. Đội ngũ nhân công lành nghề tạo nên chuỗi dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Hàng hóa được thiết kế, thi công theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu, đạt chuẩn ISO. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng đến từng mối hàn, nước sơn. 

Về giá cả:  

Kho Thép Trí Việt đưa ra chính sách vô cùng hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn có giá ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng mua số lượng lớn và muốn hợp tác lâu dài với công ty. 

Về dịch vụ: 

Phong cách phục vụ: Chỉ cần bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn. Mọi thứ bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh chóng, chi tiết và chính xác. 

Vận chuyển: Hàng của bạn sẽ nhanh chóng được vận chuyển đến tận nơi sau khi hai bên thống nhất đơn hàng và thời gian giao hàng. Hỗ trợ miễn phí.

Thông tin mua hàng:

CÔNG TY TÔN THÉP TRÍ VIỆT

Văn phòng: 43/7B Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

Hotline mua hàng: 091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 6666 50

Email: theptriviet@gmail.com

Website: https://khothepmiennam.vn/


0 Kudos

Comments

Displaying 0 of 0 comments ( View all | Add Comment )