BlTCHTHUY 's profile picture

Published by

published
updated

Category: SpaceHey

little about myself

không biết bắt đầu từ đâu nhỉ? nhiều thứ để nói quá ==

có lẽ là sở thích @-@?


...

mình đam mê mấy trò rất trĩ kiểu như lắp ghép. mình có thể lắp 10 hộp lego mà không thấy chán, ghép 10 hình mà không thấy nản. đặc biệt, não mình tự tách ra thành 2 bán cầu riêng biệt hoàn toàn trong lúc trĩing. mình có thể vừa xem hướng dẫn để biết phải lắp vào mảnh nào, và vừa có thể suy nghĩ về... mọi thứ... hằng đẳng thức, tỉ số lượng giác,.. cho đến vấn đề xoay quanh cuộc sống của mình. Và khi mình tìm ra giải quyết cho đống công việc rắc rối đó thì mình đã lắp xong một cục. 

mình vô cùng cảm ơn ai đó vì đã ban cho mình một cơ chế đặc biệt này. mình tự hào về nó :D


Ngoại trừ cái việc lắp ghép đó ra thì.. mình lại là người dễ mất tập trung. mình luôn trễ tiến độ của công việc được đề ra, khiến mình ức chế đến cùng tận. Dù mình có cố không mở điện thoại, nhưng bằng cách nào đó mà cái thành phần trong chai nước suối cũng lôi mình ra khỏi việc đang làm :) 


mình được cái ưu điểm là nhận thức được mọi vấn đề. mình biết nó sai hay đúng, mình hiểu rõ bản thân mình muốn cái gì. và, mình biết mình lười, kinh khủng khiếp. mọi công sức mình bỏ ra còn chưa được 28%. Những việc mình làm trông khá tuyệt, nhưng mình biết mình còn có thể làm tốt hơn thế. Không phải khoe đâu, nhưng mình có thể làm tất cả mọi thứ. thật đấy, mình có thể biết đánh guitar hay ukulele từ năm ngoái, học tiếng pháp từ năm lớp 6,... nói chung là mọi thứ không thể làm khó được mình. Chỉ là mình có muốn hay không, và.. có lười không..


Năm nay mình thấy bản thân thay đổi đáng kể. mình tập ngủ sớm, không trì hoãn deadline, và tải candy crush saga :)

mình sẽ cố trở thành một phiên bản hoàn hảo mà mình ước. 


12/28/2016



....

mình ghét hải sản dù tên mình rất biển cả, và không có thiện cảm với thịt thà các thứ. kiểu, nếu đưa thì mình vẫn nhét vào mồm thôi, nhưng ăn không ngon miệng cho lắm. mình vốn ăn chay trường từ bé, nên giờ vẫn bị ảnh hưởng. menu hằng ngày của mình luôn là rau... và rất nhiều rau. dạo này mình bắt đầu lười nấu và cũng lười ăn nên mình chỉ đớp đại 1 bát mì trộn rồi sống tiếp thôi.. nhưng mặt mình thì sắp hết chỗ để mọc mụn rồi nên mình dần ăn uống healthy lại. 


mình thích ăn trái cây, cứ trái cây là mình thích. có thể là dưa hấu, chuối, xoài gì đó tùy vào tâm trạng của mình. mình sống nhờ vào trái cây, nếu không có trái cây, mình sẽ chết đầy đau khổ, rồi trở thành một con ma trái cây. nếu một ngày nào đó mình hẹo, đừng khua chiêng múa trống, đừng cúng gà luộc hay đại loại thế, làm cho mình một mâm trái cây và mình sẽ vừa nhai chuối vừa tắm vạc dầu sôi dưới địa ngục trong sự hạnh phúc :D


mình mê bánh quy, các loại cracker,.. lạt, mặn, ngọt, có nhân, không nhân,.. là mình cắn tất. mình thích ăn nó tới nỗi, sao kê năm ngoái, mình dành hơn 3 củ để mua bánh =).. con số tuy không quá lớn nhưng đó là số tiền mình tự kiếm được, không hề xin bố mẹ. lêgit 100%. và nó có thể tăng nếu mình kiếm nhiều tiền hơn. hiện tại thì mình thích ăn của nhà oat krunch.. nên nếu ai quý mình thì tặng mình 10 hộp, vị nào cũng được nhé.. mình làm nô lệ cho bạn hết đời cũng được.

nhưng.. đừng là vị socola. mình không thích cái sự ngọt ngào của socola :< *trừ kitkat*

ok.. mình tiêu chuẩn kép, nhưng hiểu cho mình đi, không có cái nào vừa mồm mình bằng kitkat cả. lâu lâu mình thấy kitkat hơi ngọt nhưng tạm chấp nhận, vì cái phần ruột bánh bù lại. còn các hãng còn lại á? xin lỗi, mình chung thủy với mèo con thôi. 


tuy không thích ăn nhưng mình sẽ không bỏ mứa. mình sợ phí phạm, và không muốn kiếp sau ăn giòi. 


01/06/2017


0 Kudos

Comments

Displaying 0 of 0 comments ( View all | Add Comment )